• 116 Nguyễn Đức Cảnh - Cát Dài - Lê Chân Hải Phòng
  • 0971.66.11.88
  • 0986.018.318

Phẫu Thuật Mở Góc Mắt

Dịch vụ mở ngóc mắt tại Thẩm Mỹ Mắt Đẹp là giải pháp tối ưu mang lại cho bạn đôi mắt to tròn, đẹp tự nhiên với quy trình và kỹ thuật thực hiện chuẩn xác. Đối với mắt nhỏ hẹp, hai mắt cách xa nhau, mắt xếch ngược sẽ được cải thiện hoàn toàn chỉ sau 1 lần điều trị.

Phẫu thuật mở góc mắt là gì?

Phẫu thuật mở góc mắt là phương pháp thẩm mỹ tạo hình đôi mắt hoàn hảo với khuôn mắt to tròn, khoảng cách hai mắt phù hợp cho dáng mắt cân đối, hài hòa với tổng thể khuôn mặt. Đặc biệt, sau khi thực hiện mở góc mắt, diện mạo của bạn sẽ được thay đổi, mọi khiếm khuyết như mắt bé, khe mi hẹp, hai mắt cách xa nhau sẽ được khắc phục hoàn toàn.

Ai nên chọn dịch vụ mở góc mắt

– Góc mắt trong hoạc góc mắt ngoài hẹp

– Khuôn mắt nhỏ, ngắn hoạc khoảng cách giữa hai mắt quá lớn

– Người có đôi mắt xếch ngược

Ưu điểm vượt trội của dịch vụ mở góc mắt tại Thẩm Mỹ Mắt Đẹp

 

Tạo hình đôi mắt to đẹp tự nhiên chỉ một thời gian ngắn sau phẫu thuật, bạn sẽ có được khuôn mắt to, tròn, tươi tắn, xinh đẹp, cân đối và không ảnh hưởng tới thị lực

Quy trình thực hiện an toàn tuyệt đối, kỹ thuật phẫu thuật mở rộng góc mắt hiện đại hạn chế tối đa xâm lấn, không cần bóc tách nhiều nên an toàn tuyệt đối cho cơ thể, không lo nhiễm khuẩn hay biến chứng nào. Kích thước rạch nhỏ cho thời gian phục hồi nhanh chóng.

Đảm bảo tính thẩm mỹ. Với đôi bàn tay khéo léo của bác sĩ bạn được tạo góc mắt thẩm mỹ; không gây đau đớn hay bất kỳ cảm giác khó chịu nào khi thực hiện phẫu thuật. Khi kết thúc phẫu thuật bạn có thể sinh hoạt lại bình thường ngay mà không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Quy trình mở góc mắt

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bước 2: Đo vẽ và đánh dấu các vị trí phẫu thuật

Bước 3: Sát trùng và tê tại chỗ

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật mở rộng góc mắt

Thẩm mỹ mắt đẹp