• 116 Nguyễn Đức Cảnh - Cát Dài - Lê Chân Hải Phòng
  • 0971.66.11.88
  • 0986.018.318

Chống lão hóa

Theo thời gian, nếu không được chăm sóc đúng cách; da sẽ tụt dốc không phanh trở nên khô nhăn, chảy xệ và già đi trông thấy. Ngoài những bước dưỡng da và chống nắng để tránh những tác động từ bên ngoài; chúng ta cũng nên chú ý đến việc “chống lão hóa” cho da giúp duy trì được vẻ trẻ đẹp, giữ được sự đàn hồi lâu dài.

Khi lớn tuổi, các cơ nâng mí và da vùng mắt không còn độ đàn hồi tốt, chảy xệ xuống mí mắt. Khiến người bị sụp mí trông già nua, mệt mỏi, thiếu sức sống. Nếu bạn cảm thấy không đủ tự tin với đôi  mắt của mình mà không thể tự chăm sóc được. Hãy đến với “Thẩm Mỹ Mắt Đẹp”. Chúng tôi sẽ mang lại diện mạo mới cho bạn trong thời gian nhanh chóng.

Chống lão hóa mắt

Kỹ thuật Chống lão hoá được tiến hành như sau:

Phương pháp lấy da và mỡ thừa mí trên kết hợp nâng cơ đuôi mắt thông qua đường rạch theo đúng nếp mí là phẫu thuật nhẹ nhàng; không đau, thời gian hồi phục nhanh và cho hiệu quả lâu dài.

Thông qua vết rạch siêu mảnh ở mí mắt nhằm loại bỏ da và mỡ thừa gây sụp mí. Sau đó, bác sĩ sẽ dùng loại chỉ chuyên biệt (dùng để nâng cơ đuôi mắt nhập trực tiếp từ Hàn Quốc) để nâng cơ ở phần đuôi mắt và cố định vào nền xương ổ mắt. Giai đoạn này rất tinh tế đòi hỏi bác sĩ phải có kinh nghiệm đánh giá để cố định ở vị trí nào và cố định ra sao để phần đuôi mắt được nâng lên một cách tự nhiên phù hợp với khuôn mặt người đó. Tránh tình trạng bị mắt xếch hoặc mất tự nhiên sau phẫu thuật. Đôi mắt bạn có thể lấy lại vẻ tự nhiên, tươi sáng đến 10 tuổi.

Do đường mổ nằm theo đường viền tự nhiên và được che phủ bởi nếp mí nên hầu như không để lại sẹo rõ sa

        Thẩm mỹ mắt đẹp