• 116 Nguyễn Đức Cảnh - Cát Dài - Lê Chân Hải Phòng
  • 0971.66.11.88
  • 0986.018.318

Dịch vụ thẩm mỹ

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn. Khi chúng ta gặp ai đó chúng ta thường nhìn thẳng vào mắt họ khi chào hỏi hoặc khi nói chuyện. Chính vì vậy; đôi mắt đóng vai trò rất quan trọng trong việc tạo ấn tượng tốt ngay lần gặp mặt đầu tiên. Dịch vụ thẩm mỹ mắt được hiểu như là một sự thay đổi nhỏ nhưng tạo nên một sự khác biệt lớn và ấn tượng trên khuôn mặt của bạn.

Theo quan niệm thẩm mỹ của người Châu Á; một đôi mắt đẹp quyến rũ phải hội tụ đủ các điều kiện sau: Hai mí, to tròn, ánh nhìn có thần; và điều quan trọng đặc biệt là mí mắt phải tự nhiên, phù hợp với khuôn mặt.

Dịch vụ thẩm mỹ mắt
Dịch vụ thẩm mỹ mắt – Phẫu thuật mắt to – Cấy mỡ – Cắt mí

Trên thế giới và đặc biệt là Hàn Quốc; phẫu thuật thẩm được phát triển theo hướng chuyên khoa sâu. Mỗi Bác sỹ sẽ được đào tạo chuyên sâu về một lĩnh vực như: thẩm mỹ mắt, thẩm mỹ mũi, thẩm mỹ ngực,…. Thậm chí ngay trong lĩnh vực về mắt; có bác sỹ chuyên mổ ở phần mi trên, có bác sỹ chuyên mổ ở phần mí dưới. Đây cũng là xu hướng chung của thế giới theo hứng chuyên môn hóa, nâng
cao chất lượng dịch vụ khẳng định uy tín hàng đầu trong ngành.

Với lòng say mê yêu nghề cùng những tháng ngày miệt mài học tập chuyên sâu về thẩm mỹ mắt. Thạc Sỹ Bác sỹ Vũ Như Chiến có thể thực hiện tất cả những phẫu thuật khó, tiên tiến trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ mắt nhằm mang đến cho bạn đôi mắt đẹp tự nhiên

Khi bạn trao niềm tin cho Thẩm Mỹ Mắt Đẹp. Bằng kinh nghiệm, đôi tay khéo léo và tài năng của mình; chúng tôi đảm bảo sẽ trao lại cho bạn một đôi mắt đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt.

Thẩm mỹ mắt đẹp