• 116 Nguyễn Đức Cảnh - Cát Dài - Lê Chân Hải Phòng
  • 0971.66.11.88
  • 0986.018.318

Cấy mỡ hốc mắt

Thẩm Mỹ Mắt Đẹp – Cấy mỡ hốc mắt được chỉ định cho những mắt có teo mỡ hốc mắt. Giúp làm đầy hốc trũng sâu, trẻ hóa toàn diện đôi mắt ngay sau 60 phút. Quy trình làm đầy hốc mắt đảm bảo tương thích cao an toàn, không phẫu thuật, không cần nghỉ dưỡng.

Phương pháp cấy mỡ từ thân hiện nay được rất nhiều chị em lựa chọn, bởi nguyên liệu được đưa vào cơ thể hoàn toàn là tự thân, tương thích hoàn toàn, chị em có thể vừa giảm mỡ mà vẫn có thể làm đẹp, chi phí cũng được tối ưu.

Kỹ thuật cấy mỡ hốc mắt tiến hành như sau:

Bước 1: Đầu tiên, bác sĩ sẽ lấy phần mô mỡ tự thân – đây là mô mỡ của chính bệnh nhân nên mức độ tương hợp mô là 100% sau khi cấy ghép, nên không biến chứng, đảm bảo độ đàn hồi, tự nhiên.

Bước 2: Sau khi lấy bỏ phần da dư, tạo nếp mí tự nhiên, bác sĩ sẽ tiến hành phẫu tích vùng chuẩn bị cấy ghép mỡ và tiến hành cấy ghép mỡ vào hốc mắt.

Bước 3: Sau khi phẫu thuật cấy mỡ hốc mắt sâu, đôi mắt sẽ có hai mí rõ ràng và đều hai bên, không còn xuất hiện tình trạng mắt lờ đờ, thiếu ngủ, khuôn mặt trở nên tươi sáng, thu hút. Sau phẫu thuật từ 24 đến 48 tiếng đồng hồ, bạn có thể sinh hoạt và làm việc bình thường.

Thẩm mỹ mắt đẹp