• 116 Nguyễn Đức Cảnh - Cát Dài - Lê Chân Hải Phòng
  • 0971.66.11.88
  • 0986.018.318

Phẫu thuật Midface

Thẩm mỹ midface là một phương pháp phẫu thuật phải xem xét nhiều yếu tố như: tình trạng phân bố mỡ mí dưới; mức độ cao thấp của gò má, tình trạng của mí trên. Trọng tâm của thẩm mỹ midface là phải tạo nên một đôi mắt đẹp tự nhiên. Dựa trên những đường nét, hình dáng sẵn có trước đây của mỗi người.

Vùng mắt là nơi có tình trạng da chảy xệ, hình thành nếp nhăn, mất độ đàn hồi, giảm sự căng mọng; bị lão hóa sớm nhất so với các bộ phận khác trên khuôn mặt. Những triệu chứng lão hóa như thế, nó có thể xuất hiện với nhiều triệu chứng phức tạp tùy theo từng người và không hề liên quan đến tuổi tác.

Khi nhìn bên ngoài, chúng ta cứ nghĩ đơn thuần là chỉ cần loại bỏ phần cơ và da chảy xệ bên dưới là có thể giải quyết được vấn đề. Nhưng vì mí dưới không phải là mô cơ đơn thuần nên cần phải xem xét kỹ mô cơ mí dưới. Sau đó tiến hành phẫu thuật Midface chứ không phải phẫu thuật đơn thuần. Như thế mới có thể giải quyết được những vấn đề lão hóa xung quanh mắt dưới.

 

 

Phẫu thuật Midface, kỹ thuật này tiến hành như sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn. Trước tiên, bác sỹ sẽ nghiên cứu kỹ hiện trạng của cả mi dưới lẫn vùng giữa mặt. Sau đó, mới tư vấn cho khách cách thức cải thiện chúng.

Bước 2: Đo vẽ, đánh dấu và tiến hành gây tê cục bộ. Quá trình đo vẽ, đánh dấu phải thật sự kỹ càng, cẩn thận; do qua một vết mổ, chúng ta thực hiện tới hai kỹ thuật: cắt da mỡ thừa và căng cơ.

Bước 3: Phẫu thuật. Bác sỹ sẽ rạch một đường sát mi dưới để giải quyết triệt để lượng da mỡ thừa vô dụng, rồi kết hợp căng lớp cơ ở tầng giữa mặt bằng chỉ đặc biệt của Hàn Quốc. Ở phần căng cơ tầng giữa mặt, ngoài dụng cụ chuyên dùng của Hàn Quốc, bác sĩ phải là người có nhiều kinh nghiệm đánh giá được độ chảy xệ của lớp cơ mà căng cho phù hợp.

Bước 4: Hoàn thành. Vết rạch sẽ được khâu lại với chỉ thẩm mỹ của Hàn Quốc. Thời gian phẫu thuật: khoảng 60 -90 phút

Thẩm mỹ mắt đẹp