• 116 Nguyễn Đức Cảnh - Cát Dài - Lê Chân Hải Phòng
  • 0971.66.11.88
  • 0986.018.318

Cắt mí mini open

CẮT MÍ MINI OPEN NHƯ THẾ NÀO?

Tái phẫu thuật mắt

Nếu như đôi mắt một mí mang lại vẻ bí ẩn riêng, thì đôi mắt hai mí to tròn lại mang đến sự tươi sáng, rạng rỡ, tràn đầy sức sống. Nếu muốn thay đổi phong cách và style trang điểm, bạn có thể áp dụng phương pháp cắt mini open để có được diện mạo mới đầy thu hút. Vậy cắt mí mini open là như thế nào. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp câu hỏi này.

1.Cắt mí mini open là gì?

Cắt mí mini open là dịch vụ mới có khả năng mang lại hiệu quả tối ưu hơn bấm mí đồng thời hạn chế tối thiểu sự xâm lấn và tổn thương so với cắt mí thông thường. Chính vì vậy, thời gian hồi phục sẽ nhanh hơn, nếp mí sẽ to tròn hơn và duy trì hiệu quả vĩnh viễn, tình trạng mí lẩn, mí lót hay đa mí sẽ không còn quay trở lại nữa.

Sở hữu đôi mắt rạng ngời như idol Hàn với phương pháp cắt mí mini open

Cắt mí mini open được thực hiện theo các bước như sau:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám, tư vấn.

Bước 2: Khách hàng kiểm tra sức khỏe theo quy định

Bước 3: Bác sĩ đo độ rộng của mí mắt và đánh dấu vị trí tạo nếp mí mới phù hợp với gương mặt khách hàng.

Bước 4: Sát khuẩn và gây tê vùng mí mắt

Bước 5: Tiến hành thủ thuật cắt mí mini open.

2.Cắt mí mini open có để lại sẹo không?

Thủ thuật cắt mí mini open chỉ cần tạo một đường rạch nhỏ khoảng 1cm ở vùng mí mắt trên nên vết sẹo nhỏ và mờ dần theo thời gian. Nếu bác sĩ thẩm mỹ có trình độ tay nghề cao thì vết sẹo sẽ rất nhỏ và hầu như không bị lộ. Khách hàng sẽ có đôi mắt đẹp tự nhiên, rạng rỡ với hai mí to tròn, cân đối, hài hòa với gương mặt.

Bác sĩ Chiến  kiểm tra vùng mí mắt của khách hàng trước khi tư vấn dịch vụ

3.Cần kiêng gì sau khi cắt mí mini open?

Sau khi cắt mí mini open, các chị em chú ý thực hiện một số chỉ dẫn chăm sóc hậu phẫu như chỉ định của bác sĩ để rút ngắn thời gian hồi phục, bao gồm:

Bác sĩ Chiến  tiến hành cắt mí mini open với thao tác nhẹ nhàng, chuẩn xác tới từng milimet

4.Địa chỉ cắt mí mini open đẹp tự nhiên?

Trên thế giới và đặc biệt là Hàn Quốc; phẫu thuật thẩm được phát triển theo hướng chuyên khoa sâu. Mỗi Bác sỹ sẽ được đào tạo chuyên sâu về một lĩnh vực như: thẩm mỹ mắt, thẩm mỹ mũi, thẩm mỹ ngực,…. Thậm chí ngay trong lĩnh vực về mắt; có bác sỹ chuyên mổ ở phần mi trên, có bác sỹ chuyên mổ ở phần mí dưới. Đây cũng là xu hướng chung của thế giới theo hứng chuyên môn hóa, nâng cao chất lượng dịch vụ khẳng định uy tín hàng đầu trong ngành.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm cùng với hàng nghìn ca phẫu thuật thẩm mỹ  mắt thành công và với sự say mê yêu nghề cùng những tháng ngày miệt mài học tập chuyên sâu về thẩm mỹ mắt. Thạc Sỹ Bác sỹ Vũ Như Chiến có thể thực hiện tất cả những phẫu thuật khó, tiên tiến trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ mắt nhằm mang đến cho bạn đôi mắt đẹp tự nhiên

Khi bạn trao niềm tin cho Thẩm Mỹ Mắt Đẹp. Bằng kinh nghiệm, đôi tay khéo léo và tài năng của mình; chúng tôi đảm bảo sẽ trao lại cho bạn một đôi mắt đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt.

Thẩm mỹ mắt đẹp