• 116 Nguyễn Đức Cảnh - Cát Dài - Lê Chân Hải Phòng
  • 0971.66.11.88
  • 0986.018.318

Giới thiệu

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn. Khi chúng ta gặp ai đó chúng ta thường nhìn thẳng vào mắt họ khi chào hỏi hoặc khi nói chuyện. Chính vì vậy; đôi mắt đóng vai trò rất quan trọng trong việc tạo ấn tượng tốt ngay lần gặp mặt đầu tiên. Dịch vụ thẩm mỹ mắt được hiểu như là một sự thay đổi nhỏ nhưng tạo nên một sự khác biệt lớn và ấn tượng trên khuôn mặt của bạn.

Theo quan niệm thẩm mỹ của người Châu Á; một đôi mắt đẹp quyến rũ phải hội tụ đủ các điều kiện sau: Hai mí, to tròn, ánh nhìn có thần; và điều quan trọng đặc biệt là mí mắt phải tự nhiên, phù hợp với khuôn mặt.

Trên thế giới và đặc biệt là Hàn Quốc; phẫu thuật thẩm được phát triển theo hướng chuyên khoa sâu. Mỗi Bác sỹ sẽ được đào tạo chuyên sâu về một lĩnh vực như: thẩm mỹ mắt, thẩm mỹ mũi, thẩm mỹ ngực,…. Thậm chí ngay trong lĩnh vực về mắt; có bác sỹ chuyên mổ ở phần mi trên, có bác sỹ chuyên mổ ở phần mí dưới. Đây cũng là xu hướng chung của thế giới theo hứng chuyên môn hóa, nâng cao chất lượng dịch vụ khẳng định uy tín hàng đầu trong ngành.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm cùng với hàng nghìn ca phẫu thuật thẩm mỹ thành công và với sự say mê yêu nghề cùng những tháng ngày miệt mài học tập chuyên sâu về thẩm mỹ mắt. Thạc Sỹ Bác sỹ Vũ Như Chiến có thể thực hiện tất cả những phẫu thuật khó, tiên tiến trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ mắt nhằm mang đến cho bạn đôi mắt đẹp tự nhiên

Khi bạn trao niềm tin cho Thẩm Mỹ Mắt Đẹp. Bằng kinh nghiệm, đôi tay khéo léo và tài năng của mình; chúng tôi đảm bảo sẽ trao lại cho bạn một đôi mắt đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt.

Các dịch vụ thẩm mỹ tại Thẩm Mỹ Mắt Đẹp

Cắt mí mắt

Phẫu thuật cắt mí mắt là loai hình phẫu thuật thẩm mỹ phổ biến tại Châu Á nói chung và việt nam nói riêng. Nguyên tắc của phương pháp này là Bác sĩ sẽ loại bỏ bớt da và mỡ thừa mi trên đồng thời tái tạo đường mí mới phù hợp với gương mặt của bạn. Ngoài ra với phương pháp này khách hàng có thể loại bỏ nhanh chóng lượng mỡ thừa và lớp da dư đối với những đôi mắt xuất hiện tình trạng sụp mí nghiêm trọng

Bấm mí hàn quốc – Nhấn mí

Bấm mí đôi Hàn Quốc là phương pháp thẩm mỹ đẹp và tân tiến hiện nay. Bấm mí đôi Hàn Quốc được chỉ định cho những người có đôi mắt một mí hoặc mí lót bẩm sinh và không bị dư da, dư mỡ, bọng mỡ mắt nhưng mong muốn có đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên và lớn hơn

Cấy mỡ hốc mắt

Thẩm Mỹ Mắt Đẹp – Chỉ định cho những mắt có teo mỡ hốc mắt. Giúp làm đầy hốc trũng sâu, trẻ hóa toàn diện đôi mắt ngay sau 60 phút. Quy trình làm đầy hốc mắt đảm bảo tương thích cao an toàn, không cần nghỉ dưỡng. Phương pháp cấy mỡ từ thân hiện nay được rất nhiều chị em lựa chọn, bởi nguyên liệu được đưa vào cơ thể hoàn toàn là tự thân, tương thích hoàn toàn.

Chống lão hóa

Theo thời gian, nếu không được chăm sóc đúng cách, da sẽ tụt dốc không phanh trở nên khô nhăn, chảy xệ và già đi trông thấy. Ngoài những bước dưỡng da và chống nắng để tránh những tác động từ bên ngoài; chúng ta cũng nên chú ý đến việc “chống lão hóa” cho da giúp duy trì được vẻ trẻ đẹp, giữ được sự đàn hồi lâu dài.

Mổ sụp mi

Đối với con người, vùng mắt đóng vai trò rất quan trọng, đáp ứng các chức năng về thị giác từ đó có sự giao thiệp với thế giới xung quanh thông qua ánh nhìn từ đôi mắt. Đôi mắt còn thể hiện nhiều yếu tố thiên về cảm xúc, thiện cảm và tính thẩm mỹ cho toàn bộ gương mặt. Rất nhiều người không may rơi vào tình trạng sụp mi mắt. Điều này gây nên nhiều khó khăn trong cuộc sống, ảnh hưởng đến tầm nhìn và tính thẩm mỹ cho người mắc phải. Mổ sụp mi là hình thức phẫu thuật mang lại vẻ đẹp rạng ngời cho đôi mắt của bạn.

 

Phẫu thuật mắt to

 

Một đôi mắt được xem là đẹp khi mắt to tròn, 2 mí rõ nét, long lanh, cân đối.Tích hợp những kỹ  thuật đỉnh cao, phẫu thuật mắt to tại Thẩm Mỹ Mắt Đẹp giúp khách hàng có được đôi mắt đẹp hoàn hảo. Mỗi ca thẩm mỹ mắt to tròn diễn ra nhanh chóng chỉ trong 45 – 60 phút. Khách hàng không mất thời gian nghỉ dưỡng, hồi phục nhanh chóng.

Phẫu thuât mí dưới

Phẫu thuật mí dưới là phẫu thuật thực hiện tương đối nhiều trong phẫu thuật thẩm mỹ mắt. Khi nghe đến phẫu thuật mí dưới, người ta nghĩ ngay đến phẫu thuật lấy da thừa và mỡ thừa mi mắt, đây là kỹ thuật xóa nếp nhăn mi dưới. Kết quả phẫu thuật làm trẻ hóa vùng giữa mặt.

Phẫu thuật nâng chân mày

Đối với khách hàng có đôi mắt đẹp hai mí. Nhưng theo thời gian tuổi tác và tác động của yếu tố môi trường như ánh nắng mặt trời, làm giảm tính đàn hồi của các cấu trúc quanh vùng mắt. Làm tình trạng cung mày xệ, xuất hiện nhiều nếp nhăn quanh đuôi mắt. Khiến cho đôi mắt nhìn buồn hơn nên cần phải thực hiện nâng cung chân mày. Tuy nhiên có trường hợp bạn trẻ chưa lão hóa nhưng đuôi mắt có cấu tạo xuôi xuống cũng làm cho đôi mắt nhìn buồn và làm giảm đáng kể độ trẻ trung. Với trường hợp này phẫu thuật nâng chân mày sẽ là một giải pháp hoàn hảo.

Phẫu thuật nâng chân mày
Phẫu thuật nâng chân mày

Phẫu thuật Midface

Thẩm mỹ midface là một phương pháp phẫu thuật phải xem xét nhiều yếu tố như: tình trạng phân bố mỡ mí dưới; mức độ cao thấp của gò má, tình trạng của mí trên. Trọng tâm của thẩm mỹ midface là phải tạo nên một đôi mắt đẹp tự nhiên. Dựa trên những đường nét, hình dáng sẵn có trước đây của mỗi người.

Tái phẫu thuật

Lý do phải tái phẫu thuật mắt rất đa dạng. Có thể là gặp vấn đề về chức năng mắt sau phẫu thuât, không hài lòng về hình dáng mắt, sẹo để lại quá rõ, hoặc có trường hợp bị bung nút thắt, có thể một hoặc nhiều triệu chứng như vậy đồng thời xảy ra. Hoặc là, cùng một triệu chứng, nhưng theo đặc trưng của từng người mà mức độ cũng sẽ khác nhau. Vì vậy một chẩn đoán chính xác là quan trọng nhất cho mọi ca tái phẫu thuật mắt.

Thẩm mỹ mắt đẹp