• 116 Nguyễn Đức Cảnh - Cát Dài - Lê Chân Hải Phòng
  • 0971.66.11.88
  • 0986.018.318

Phẫu thuật mắt to

Đôi mắt to luôn là mong muốn của rất nhiều chị em phụ nữ Á Đông.Tích hợp những kỹ thuật đỉnh cao, phẫu thuật mắt to tại Thẩm Mỹ Mắt Đẹp giúp khách hàng có được đôi mắt đẹp hoàn hảo. Mỗi ca thẩm mỹ mắt to tròn diễn ra nhanh chóng chỉ trong 45 – 60 phút. Khách hàng không mất thời gian nghỉ dưỡng, hồi phục nhanh chóng. Một đôi mắt được xem là đẹp khi mắt to tròn, 2 mí rõ nét, long lanh, cân đối.

Trước đây cũng có một số quan niệm cho rằng phẫu thuật  mắt to chỉ là mở rộng góc mắt trong hay góc mắt ngoài hoạc cả hai. Trên thực tế điều này chưa chính xác, vì mỏ rộng góc mắt chỉ làm mắt to ra theo  chiều ngang chư không làm cho mắt to theo chiều thẳng đứng. Vì vậy tùy theo từng khuôn mắt của khách hàng mà bác sĩ sẽ chỉ định can thiệp vào da và cơ mi trên làm mắt to ra theo chiều thẳng đứng  hoạc can thiệp mở góc mắt làm cho mắt to ra theo chiều ngang hoạc phối hợp cả hai phương pháp trên.

Tuy nhiên, khuyết điểm của người Á Đông chính là đôi mắt nhỏ hẹp, 1 mí, mí lót. Hãy mở cánh cửa tâm hồn bằng cách tham khảo ngay dịch vụ thẩm mỹ mắt to tại Thẩm Mỹ Mắt đẹp nhé.

Thực hiện phẫu thuật mắt to

Quy trình thực hiện phẫu thuật mắt to:

Bước 1: Đầu tiên, bác sĩ sẽ thăm khám đánh giá tình trạng mắt: Nếp mí trên, chức năng mi mắt gồm mức độ sụp mi; da thừa góc mắt; tình trạng mô đệm hốc mắt; chức năng cơ nâng mi,…Trên cơ sở thăm khám tỉ mỉ, cẩn thận; bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn nên thực hiện phẫu thuật mắt to như thế nào và kết quả ra sao. Đây có thể xem là một trong những bước quan trọng. Vì có đánh giá chính xác các yếu tố trên thì mới có thể đưa ra phương án mổ đúng đắn.

Bước 2: Tiến hành đo vẽ nếp mí, đường mổ.

Bước 3: Gây tê tại chỗ: với kỹ thuật gây tê đặc biệt ( dùng kim tiêm của Hàn Quốc…..). Đảm bảo khách hàng sẽ cảm thấy rất nhẹ nhàng trong suốt thời gian phẫu thuật.

Bước 4: Sau khi rạch da theo đường vẽ trùng với nếp mí (không để lại sẹo). Bác sĩ phẫu tích vào lớp sâu vùng mắt (cơ nâng mi trên ). Giai đoạn này rất quan trọng đòi hỏi bác sĩ phải hiểu rõ giải phẫu vùng mắt. Thực hiện các thao tác phải hết sức nhẹ nhàng, tỉ mỉ. Vì những cấu trúc này rất mỏng đặc biệt là khi mổ lại những trường hợp đã mổ hư.

Bước 5: Tạo hình mắt to thông qua việc tác động vào cơ nâng mi trên  với chỉ chuyên biệt của Hàn Quốc. Đây là bước then chốt đòi hỏi bác sĩ phải thật tỉ mỉ, kiên nhẫn mới có thể tạo ra đôi mắt to, có hồn và rất tự nhiên. Giai đoạn này mặc dù tỉ mỉ nhưng rất nhẹ nhàng.

Bước 6: Thời gian toàn bộ phẫu thuật mắt to: khoảng 60 phút. Tùy vào độ khó của phẫu thuật và tình trạng các lớp vùng mắt.

Thẩm mỹ mắt đẹp