• 116 Nguyễn Đức Cảnh - Cát Dài - Lê Chân Hải Phòng
  • 0971.66.11.88
  • 0986.018.318

DỊCH VỤ CẮT MÍ MẮT

Phẫu thuật cắt mí mắt là loai hình phẫu thuật thẩm mỹ phổ biến tại Châu Á nói chung và việt nam nói riêng. Nguyên tắc của phương pháp này là Bác sĩ sẽ loại bỏ bớt da và mỡ thừa mi trên, đồng thời tái tạo đường mí mới phù hợp với gương mặt của bạn. Ngoài ra với phương pháp này khách hàng có thể loại bỏ nhanh chóng lượng mỡ thừa và lớp da dư đối với những đôi mắt xuất hiện tình trạng sụp mí nghiêm trọng

Quy trình cắt mí mắt được xem là một trong những công nghệ thẩm mỹ đươc thực hiện một cách nhanh chóng, đem lại an toàn và hiệu quả, đặc biệt không xuất hiện tình trạng sẹo xấu đối với mắt của bạn.

Tìm hiểu về công nghệ cắt mí mắt

Cắt mí mắt tại Thẩm Mỹ Mắt Đẹp là phương pháp phẫu thuật tạo mắt 2 mí được Bác sĩ Vũ Như Chiến nghiên cứu thực hiện. Đây là công nghệ cắt mí tân tiến khi chỉ sau 5 ngày thực hiện, vết thương đã hồi phục và khách hàng có thể cắt chỉ.

Kỹ thuật thực hiện của cắt mí được tiến hành sau khi khách hàng đã được gây tê vùng mắt. Lúc này, bác sĩ sẽ thực hiện đường rạch mảnh tại vị trí đã được xác định, bóc tách và loại bỏ bọng mỡ (nếu có), da thừa. Sau đó bác sĩ sẽ cân chỉnh sao cho nếp mí cân xứng, đồng đều và cố định vết thương lại bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng.

Chưa dừng lại ở đó, sau ca tiểu phẫu cắt mí mắt, khách hàng sẽ được chăm sóc hậu phẫu bằng công nghệ hiện đại. Nhờ đó, vùng mắt dù mới phẫu thuật xong nhưng hạn chế sưng bầm, sát khuẩn, kích thích liền thương giúp rút ngắn thời gian hồi phục chỉ sau 5 ngày.

Phương pháp cắt mí mắt hiện đại giúp khắc phục các nhược điểm về mắt đồng thời cân chỉnh, tạo nếp mí mới rõ ràng, cân đối, hài hòa với gương mặt của từng khách hàng. Bạn sẽ nhận thấy hiệu quả ngay sau khi thực hiện với đôi mắt hai mí to tròn, rõ nét.

Đối tượng phù hợp cho thẩm mỹ cắt mí mắt

–  Người mắt một mí

–  Người mắt mí lót

–  Người có hai mí mắt không đồng đều muốn cải thiện

–  Người bị sụp mí bẩm sinh

–  Người từng thực hiện bấm mí nhưng mong muốn tiếp tục phẫu thuật cắt mí mắt

tham-my-mat-dep

Bạn cần chuẩn bị gì trước khi phẫu thuật

Trước khi lên lịch phẫu thuật, bạn sẽ gặp bác sĩ phẫu thuật để thảo luận các vấn đề sau:

Trước khi phẫu thuật mí mắt, bạn sẽ trải qua:

Quy trình cắt mí mắt tại Thẩm Mỹ Mắt Đẹp

Phẫu thuật cắt mí mắt được tiến hành như sau. Đối với những đôi mắt một mí, mắt nhỏ, kém duyên, sụp mí do da thừa và mỡ thừa thì việc sử dụng công nghệ này sẽ khắc phục và loại bỏ những khuyết điểm trên đôi mắt của bạn một cách hiệu quả nhất.

Bước 1: Đo và vẽ phần da thừa cần cắt, vẽ đường mí cần tạo sao cho phù hợp với khuôn mặt của bạn.

Bước 2: Sát trùng và tiêm tê vùng da mi cần cắt bỏ.

Bước 3: Tiến hành rạch đường cắt mí mắt theo những vị trí đã vẽ sẵn trước đó. Nếu trước đây nếp mí đã đẹp tư nhiên thì đường mổ lần này sẽ đi trùng với đường nếp mí trước đây.

Bước 4: Bóc tách vết mổ và cắt phần da thừa theo đường vẽ sau đo bóc tách lấy phần mỡ thừa.

Bước 5: Tạo nếp mí sao cho cân đối với đôi mắt, cố định nếp mí cho tự nhiên, phù hợp với khuôn mặt.

Bước 6: Tiến hành khâu vết mổ một cách cẩn thận và băng mắt kết thúc quá trình phẫu thuật

Sau phẫu thuật cần lưu ý những gì

Cắt mí mắt được đánh giá là dịch vụ thẩm mỹ an toàn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ các tín đồ thẩm mỹ. Nhưng để đảm bảo hiệu quả dịch vụ thẩm mỹ, bạn nên lưu ý một số vấn đề sau nhé

Một số cảm giác sau phẫu thuật

Sau khi trải qua quá trình phẫu thuật cắt mí mắt thì bạn có thể sẽ phải trải nghiệm những cảm giác tạm thời như:

Một số lưu ý bảo vệ mắt sau phẫu thuật cắt mí mắt

–  Sử dụng túi nước đá chườm mắt trong 10 phút mỗi giờ sau khi phẫu thuật. Ngày hôm sau, sử dụng túi nước đá trên mắt của bạn bốn đến năm lần trong suốt cả ngày.

–  Sau một vài ngày, quay trở lại phòng khám bác sĩ để được cắt chỉ nếu cần.

–  Nhẹ nhàng làm sạch mí mắt của bạn và sử dụng thuốc nhỏ mắt hoặc thuốc mỡ theo quy định.

–  Ngủ kê cao đầu hơn ngực trong vài ngày.

–  Đeo kính râm màu tối để bảo vệ da mí mắt của bạn khỏi nắng và gió.

–  Nếu bạn sử dụng kính áp tròng, đừng đeo chúng trong khoảng hai tuần sau khi phẫu thuật.

–  Tránh căng thẳng, nâng vật nặng và bơi trong một tuần. Không hoạt động nặng, chẳng hạn như thể dục nhịp điệu và chạy bộ trong một tuần. Tránh hút thuốc và dụi mắt.

–  Trong khoảng một tuần, tránh dùng thuốc aspirin, ibuprofen và các loại thuốc hoặc thảo dược khác có thể làm tăng chảy máu. Nếu cần, sử dụng acetaminophen (panadol) để kiểm soát cơn đau.

 

Thẩm mỹ cắt mí mắt

Giải đáp những thắc mắc thường gặp khi cắt mí mắt

Bất cứ ai khi thực hiện thẩm mỹ cũng đều mong muốn có được kết quả duy trì trọn đời. Có lẽ vì điều này mà trong quá trình cắt mí mắt, các tín đồ thẩm mỹ luôn có những câu hỏi băn khoăn. Vậy hãy nghe Thẩm Mỹ Mắt Đẹp giải đáp giúp bạn những băn khoăn trước khi đăng ký thẩm mỹ nhé.

Cắt mí mắt có đau không, có ảnh hưởng gì không?

Phương pháp cắt mí mắt có sự xâm lấn đến bên trong cơ thể, dĩ nhiên việc đau đớn có thể xuất hiện. Tuy nhiên, theo Bác sĩ Vũ Như Chiến: “Cắt mí mắt là tiểu phẫu nhỏ, việc tác động bằng đường mổ siêu mảnh ở phần mí trên. Do đó, trong quá trình thực hiện khách hàng sẽ có cảm giác nhẹ nhàng, không đau đớn. Do đó, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi ứng dụng phương pháp này”.

Cắt mí mắt có để lại sẹo không ?

Cắt mí mắt được đánh giá là dịch vụ thẩm mỹ an toàn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ các tín đồ thẩm mỹ. Trong quá trình thực hiện, cắt mí mắt có để lại sẹo không là câu hỏi được quan tâm nhiều nhất.

Đây được đánh giá là phương pháp an toàn thực hiện bằng vết mổ nhỏ ở mí trên. Thông qua đó, bác sĩ kết hợp cắt mí mắt và lấy da dư mỡ thừa ra ngoài để tạo nên mí mắt mới cân đối, thanh thoát với cấu trúc gương mặt. Sau khi thực hiện, bác sĩ sẽ khéo léo khâu vết thương bằng chỉ thẩm mỹ, cam kết không có sẹo xấu, đảm bảo vẻ đẹp tự nhiên cho gương mặt.

Cắt mí mắt có được vĩnh viễn không?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, cắt mí mắt tác động tạo nên nếp mí mới, kết quả của phương pháp này đảm bảo lâu dài. Bởi lẽ, quá trình thực hiện ứng dụng công nghệ chuẩn Hàn, có sử dụng thủ thuật thẩm mỹ tân tiến, có sự xâm lấn đúng và đủ vào vùng mí mắt kém duyên. Do đó, chúng ta có thể hoàn toàn yên tâm về kết quả thẩm mỹ có được từ phương pháp này.

Liên hệ – Thẩm mỹ mắt đẹp