• 116 Nguyễn Đức Cảnh - Cát Dài - Lê Chân Hải Phòng
  • 0971.66.11.88
  • 0986.018.318

Tái Phẫu Thuật Mắt

Đôi mắt được mệnh danh là “ cửa sổ tâm hồn” với chức năng nhìn ngắm và bầy tỏ được tâm tư, tình cảm. Vậy mà có rất nhiều trường hợp mắt bị hư, mắt biến chứng sau khi thẩm mỹ đã phải chấp nhận sống chung với nó cả đời. Tái phẫu thuật mắt chính là “phép màu” giúp khắc phục hiệu quả những trường hợp này.

Tái phẫu thuật mắt là gì.

Tái phẫu thuât mắt là kỹ thuật thẩm mỹ có tác dụng chỉnh sửa, tác động vào những đôi mắt biến chứng, hư hỏng do những lần thẩm mỹ hỏng trước đó. Sauk hi sử dụng dịch vụ, khách hang sẽ được đôi mắt cân đối, ấn tượng. Công nghệ tái phẫu thuật mắt tương đối khó và phức tạp. Do đó, để thực hiện khách hang cần tìm kiếm địa chỉ thẩm mỹ uy tín, an toàn.

Nguyên Nhân Khiến Mắt Bị Hỏng.

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng mắt bị hỏng và biến chứng sau thẩm mỹ cụ thể như:

+ Lựa chọn địa điểm không uy tín dẫn đến việc phẫu thuật mắt diễn ra đơn giản, không thực hiện theo quy trình an toàn không đảm bảo hiệu quả về sau.

+ Bác sĩ thâm mỹ có tay nghề non yếu, không khéo léo khi thẩm mỹ mắt, không chuyên sâu về thẩm mỹ mắt.

+ Kỹ thuật thẩm mỹ không an toàn.

Có Thể Tái phẫu thuật mắt khi nào?

Có thể tái phẫu thuật mắt khi nào là câu hỏi được nhiều người đặt ra.

Theo Thạc sĩ Bác sĩ Vũ Như Chiến THẨM MỸ MẮT ĐẸP: Tùy thuộc vào cơ địa của từng người và tình trạng mắt cần cải thiện ra sao bác sĩ sẽ chỉ định nên tái phẫu thuật khi nào là hợp lí, thông thường tái phẫu thuật mắt có thể diễn ra sau phẫu thuật mắt lần đầu từ 2 đến 6 tháng

Thời gian từ 2 đến 6 tháng là điều kiện quan trọng để đôi mắt lành thương, các tế bào da và mỡ mắt được khôi phục trở lại bình thường. Khi ấy đôi mắt của bạn mới có khả năng đáp ứng cho ca tái phẫu thuật mắt lần tiếp theo.

Ưu điểm của tái phẫu thuật mắt tại THẨM MỸ MẮT ĐẸP là:

Thực hiện tái phẫu thuật mắt là lựa chọn đúng đắn cho những trường hợp mắt bị hư hỏng, tai nạn. THẨM MỸ MẮT ĐẸP mang đến những ưu điểm như :

+ Mắt đẹp toàn diện sau khi phẫu thuật.

+ Chỉnh sửa hiệu quả nhứng đôi mắt biến chứng.

+ Tính an toàn cao, hiệu quả thẩm mỹ lâu dài

+ không có sẹo xấu xuất hiện, không gây đau đớn nhiều khi thẩm mỹ.

 

QUY TRÌNH THỰC HIỆN

Bước 1: Thăm khám và tư vấn.

Bác sĩ sẽ gặp trực tiếp khách hàng và thăm khám cụ thể. Từ những mong muốn của khách hàng kết hợp với tình trang mắt hỏng, bác sĩ sẽ ứng dụng công nghệ phù hợp.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát

Khi thực hiện thẩm mỹ mắt, bác sĩ sẽ kiểm tra sức khỏe tổng quát cho khách hàng. Nếu sức khỏe ổn định và đủ điều kiện, ca tái phẫu thuật mắt sẽ được tiến hành.

Bước 3: Tiến hành thực hiện.

Sau khi gây tê, bác sĩ sẽ bóc tách chỉnh sửa phần mắt hỏng bằng kỹ thuật thẩm mỹ an toàn phù hợp. Kết thúc quy trình phẫu thuật bác sĩ sẽ khéo léo khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ để đảm bảo không có sẹo xấu xuất hiện.

Bước 4: Nghỉ ngơi, chườm lạnh.

Bước 5: Tái khám đúng hẹn theo yêu cầu của bác sĩ.

CHĂM SÓC ĐÚNG CÁCH SAU TÁI PHẪU THUẬT MẮT

+ Chườm lạnh ngày 5 lần trong 2 ngày đầu, mỗi lần chườm lạnh tầm 10 – 15 phút.

+ Không cho nước và bụi bẩn tác động vào mắt

+ Kiêng sử dụng những thực phẩm kích ứng vết thương như hải sản, thịt bò, xôi…

+ Không dụi mắt trong thời gian đầu sau khi phẫu thuật.

+ Tái khám đúng theo huống dẫn của bác sĩ.

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN THẨM MỸ MẮT ĐẸP ĐỂ TÁI PHẪU THUẬT

Khi chẳng may sở hữu đôi mắt hỏng và xuất hiện những biến chứng khách hàng không còn cách nào khác ngoài việc tìm một địa chỉ THẨM MỸ MẮT CHUYÊN SÂU để tái phẫu thuật mắt. Thấu hiểu được rất nhiều trường hợp cắt mí mắt bị biến chứng, mắt bị hỏng do tin nhầm địa chỉ kém chất lượng.

Thạc sĩ bác sĩ VŨ NHƯ CHIẾN với hơn 10 năm kinh nghiệm trong thẩm mỹ mắt và đã thực hiện hàng trăm trường hợp khác nhau, tái sinh những đôi mắt hư vô hồn có cơ hội được tỏa sáng và ấn tượng như ban đầu.

Thẩm mỹ mắt đẹp