• 21/30 Trần Nguyên Hãn - Cát Dài - Lê Chân Hải Phòng
  • 0971.66.11.88
  • 0986.018.318

Nhấn mí mắt

Nếu bạn đã từng ít nhất một lần cảm thấy tự ti về đôi mắt một mí, mí lẩn, mí lót…và luôn mong muốn có được đôi mắt 2 mí to tròn, long lanh. Vậy thì dịch vụ nhấn mí mắt tại Thẩm mỹ mắt đẹp cùng Bác sĩ Vũ Như Chiến sẽ nhanh chóng giúp bạn hiện thực hóa mơ ước này.

Nhấn mí mắt là gì?

Đôi mắt hai mí to tròn luôn là một trong những yếu tố thẩm mỹ hàng đầu của vẻ đẹp toàn diện. Nhưng đặc trưng của người Việt lại gắn liền với đôi mắt nhỏ, luôn tạo cảm giác buồn, thiếu sức sống.

Nhấn mí mắt là phương pháp thẩm mỹ tạo mắt hai mí không phẫu thuật, không đụng chạm dao kéo nên không gây đau đớn và không để lại những biến chứng về sau. Bác sĩ sẽ khéo léo sử dụng chỉ thẩm mỹ dựa trên những đường vẽ được định sẵn tạo kỹ thuật liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi nên không để lại sẹo hay bất cứ dấu vết thẩm mỹ nào.

Phương pháp nhấn mí mắt sẽ giúp tạo đường mí mềm mại, mắt to tròn và long lanh hơn nhờ số điểm bấm mí được thực hiện nhiều hơn phương pháp bấm mí cũ (từ 4 điểm trở lên).

Ưu điểm khi thực hiện nhấn mí tại thẩm mỹ mắt đẹp

Nhấn mí tại Thẩm mỹ mắt đẹp là sự kết hợp giữa công nghệ nhấn mí mắt với tay nghề khéo léo, điêu luyên, tỉ mỉ trong từng công đoạn của Bác sĩ Vũ Như Chiến. Từ đó, mang đến những ưu điểm vượt trội sau:

Tạo mắt hai mí với tỷ lệ đường mí chuẩn

Mỗi một khách hàng sẽ được chính Bác sĩ Vũ Như Chiến đích thân thăm khám. Tùy vào khuyết điểm về mắt của mỗi người mà bác sĩ sẽ đo đạc kỹ lưỡng và tạo nếp mí cân đối và phù hợp với gương mặt.

Không phẫu thuật, không cắt rạch, không để lại sẹo

Để tạo nếp mí bền đẹp, bác sĩ sẽ đánh dấu từng điểm trên mí mắt. Quá trình thực hiện được tiến hành tỉ mỉ, hạn chế tối đa xâm lấn. Nhờ đó, nếp mí mới được hình thành một cách rõ nét, đẹp tự nhiên mà không để lại sẹo.

Nếp mí duy trì lâu dài theo thời gian

Kỹ thuật nhấn mí tại Thẩm mỹ mắt đẹp được tiến hành với 7 đến 10 điểm kết hợp với chỉ thẩm mỹ cao cấp. Chính vì thế, giúp khóa và giữ nếp mí lâu dài. Chỉ thẩm mỹ được giấu vào trong nên đường mí vô cùng mềm mại, tự nhiên mà không hề lộ bất kỳ dấu vết thẩm mỹ nào.

Không cần nghỉ dưỡng

Sau khi thực hiện nhấn mí tại thẩm mỹ mắt đẹp, khách hàng có thể về nhà ngay. Bạn sẽ làm việc bình thường mà không mất thời gian nghỉ ngơi. Sau 3-5 ngày, mí mắt của bạn sẽ hết sưng và trở về trạng thái bình thường.

Chi phí tốt nhất thị trường

Nếu chi phí là vấn đề khiến bạn luôn do dự việc thực hiện nhấn mí, bạn có thể hoàn toàn yên tâm thực hiện. Chúng tôi đã dựa vào mức thu nhập tối thiểu tại nước ta mà đưa ra mức chi phí nhấn mí chỉ 6.000.000VNĐ. Mức chi phí này đã bao gồm toàn bộ các công đoạn mà không phát sinh thêm bất kỳ khoản phụ thu nào.

anh
admin1

"Your wings already exist, all you have to do is fly"

Công ty Ngọc Thắng với dịch vụ thiết kế website uy tín sẽ làm thỏa mãn mọi yêu cầu của bạn với website chuyên nghiệp chất lượng mà chúng tôi cung cấp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *